Chi tiết bài viết

Công đoàn cơ sở Sở Tài nguyên và Môi trường tổ chức họp mặt nhân ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và Quốc tế Hạnh phúc 20/3

Thực hiện Kế hoạch phối hợp số 163/KH-CĐCS - ĐTN ngày 14 tháng 3 năm 2018 kế hoạch phối hợp giữa Công đoàn cơ Sở Sở TNMT và Đoàn cơ sở Sở TNMT kế hoạch tổ chức kỷ niệm 108 năm ngày Quốc tế phụ nữ (08/3/1910 - 08/3/2018) 1978 năm ngày khởi nghĩa Hai Bà Trưng và ngày Quốc tế hạnh phúc 20/3.

Ngày 17 tháng 3 năm 2018, Công đoàn cơ sở Sở Tài nguyên và Môi trường đã tổ chức "Họp mặt kỷ niệm Ngày quốc tế phụ nữ 8/3 và 1978 năm ngày khởi nghĩa Hai Bà Trưng và Ngày Quốc tế hạnh phúc 20/3".

Đến dự buổi họp mặt có ông Phan Văn Khải Minh, chủ tịch CĐCS Sở Tài nguyên và Môi trường. Đại diện BCH CĐCS; BCH Đoàn cơ sở Sở Tài nguyên và Môi trường, cùng toàn thể cán bộ, nhân viên nữ công tác tại Sở Tài nguyên và Môi trường.

Ông Văn Ngọc Tuấn – Phó Chủ tịch công đoàn phát biểu chúc mừng

Phát biểu chào mừng lễ Kỷ niệm, bà Phạm Thị Thanh Tuyền đại diện Ban nữ công Sở Tài nguyên và Môi trường đã ôn lại truyền thống, ý nghĩa lịch sử của phong trào Phụ nữ Quốc tế 8/3 và cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng. Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 đã trở thành ngày hội mang ý nghĩa bình đẳng giới sâu sắc, có tác động mạnh mẽ, to lớn và lâu bền đối với các thế hệ phụ nữ trên khắp thế giới. Một điều trùng hợp và đáng tự hào là ở Việt Nam, ngày 8/3 cũng là dịp Phụ nữ Việt Nam kỷ niệm cuộc khởi nghĩa của Hai Bà Trưng, hai vị anh hùng đầu tiên của dân tộc đã đứng lên phất cờ khởi nghĩa, giành lại giang sơn đất nước và trở thành biểu tượng đẹp, hào hùng trong lịch sử dân tộc Việt Nam, của Phụ nữ Việt Nam.

Ông Phan Văn Khải Minh - Chủ tịch CĐCS tặng quà lưu niệm cho các công đoàn viên

Thay mặt BCH CĐCS, ông Văn Ngọc Tuấn - Phó Chủ tịch Công đoàn đã có lời phát biểu chúc mừng các nữ nhân viên dồi dào sức khỏe để đóng góp nhiều hơn nữa cho sự nghiệp xây dựng phát triển đất nước, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình và hạnh phúc trong cuộc sống. Công đoàn cơ sở Sở Tài nguyên và Môi trường cũng đã gửi đến các chị em phụ nữ một phần quà lưu niệm nhân ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và Ngày Quốc tế hạnh phúc 20/3. Sau buổi lễ sinh hoạt đoàn còn tổ chức cho các chị em tham gia các trò chơi dân gian như nhảy bao bố, đua thuyền, tát ao bắt cá và giao lưu văn nghệ..

Đây là một hoạt động có ý nghĩa mang tính thường niên của Công đoàn Sở Tài nguyên và Môi trường nhằm để tôn vinh vẻ đẹp, khẳng định vai trò và sự đóng góp của những người phụ nữ đối với ngành Tài nguyên và Môi trường tỉnh nhà nói riêng, gia đình và xã hội nói chung./.

TTCNTT